5 điều nhất định phải làm khi đến Phú Quốc

Nếu chỉ có một khoảng thời gian rất ngắn ngủi để lưu lại Phú Quốc thì chắc chắn bạn phải chọn lọc điểm đến cũng như hoạt động tại nơi đây để có thể trải nghiệm Phú Quốc một cách trọn vẹn nhất có thể. Nếu bạn vẫn còn bối rối không biết nên đi đâu, làm gì cho hợp lí khi chỉ có ít ngày du lịch Phú Quốc thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để không còn phải phân vân nữa nhé:

5 điều nhất định phải làm khi đến Phú Quốc

1. Đón hoàng hôn

mg_0345-1

Phú Quốc vốn nổi tiếng một phần bởi cảnh tượng hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển, do vậy hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ khoảnh khắc duy nhất một lần trong ngày này. Những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất tại Phú Quốc là bãi Dài, dãy đá dọc theo đền thờ Dinh Cậu hoặc lên thuyền ra biển.

2. Uống rượu và ăn tối ở chợ Bạch Đằng

v12

Khi màn đêm bắt đầu buông xuống, chợ Bạch Đằng cũng bắt đầu trở nên sôi động hơn với các món ăn hải sản hấp dẫn. Đặc biệt, đừng bỏ qua những món ăn như hàu nướng, thịt bò nướng,…. Ngoài ra, đến với chợ đêm Bạch Đằng, bạn còn có thể mua sắm rất nhiều loại hàng hóa khác như đồ lưu niệm, đồ trang sức ngọc trai,…

3. Tham quan cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc:

phu-quoc-large

Thương hiệu nước mắm Phú Quốc đã nổi tiếng từ rất lâu đời, vì vậy đến Phú Quốc mà không tham quan cơ sở sản xuất nước mắm nơi đây thì quả là thiếu sót. Nước mắm Phú Quốc thậm chí còn được bảo hộ địa lý bởi EU.

4. Khám phá Bãi Sao:

du-lich-bai-sao-phu-quoc-co-gi-hap-dan-2-e1443003764781

Không phải đi đâu xa, ngay Phú Quốc cũng có biển xanh, cát trắng, nắng vàng và các hoạt động giải trí thú vị.

5. Đi xe máy vòng quanh hòn đảo:

maxresdefault

Bạn chỉ có thể nhìn ngắm đầy đủ diện mạo của đảo ngọc này khi bạn đi xe máy, bởi nhiều đoạn đường trên Phú Quốc vẫn chưa được sửa sang xong, do vậy ô tô hay các phương tiện lớn khác khó lòng đi được.

Làm được cả 5 điều trên, ít nhất khi rời Phú Quốc bạn sẽ không còn phải băn khoăn liệu mình có bỏ lỡ thứ gì hay không. Vì vậy, đến Phú Quốc đừng quên làm những điều trên bạn nhé.