Bỏ túi bí kíp thăm quan khi du lịch Phú Quốc

Đảo ngọc Phú Quốc có rất nhiều điều thú vị nhưng cần vài bí kíp để khám phá. Vậy nên ngày hôm nay Tour Phú Quốc 123 sẽ chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm thăm quan trên hòn đảo này . Nhớ đừng đọc sót chi tiết nào nhé:

1. Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu nằm ở phía Tây Bắc của Phú Quốc. Trên thực tế ở đó chỉ có vài mỏm đá và vài ngư dân đang chờ đợi chuyến ra khơi tiếp theo. Tuy nhiên nếu bạn trèo lên cao một chút thì bạn sẽ được thấy một khung cảnh tuyệt đẹp mở ra trước mắt mình.

2. Suối Tranh:

Suối Tranh

Suối Tranh

Thời điểm thích hợp nhất để chiêm ngưỡng Suối Tranh là từ tháng 5 đên tháng 9, bởi trong thời gian này suối giữ nhiều nước. Tuy vậy vào thời điểm khác trong năm thì suối Tranh cũng vẫn rất đẹp.

Vào cuối tuần, lượng người đến thăm quan tại đây có thể khá đông, vậy nên hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng để “bon chen”.

 

3. Bãi biển

Hòn Móng Tay

Hòn Móng Tay

Nếu bạn hỏi người dân địa phương rằng bãi tắm nào đẹp nhất, thì câu trả lời đưa ra thường là Bãi Sao. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đi một chuyến ra Hòn Móng Tay vì bãi tắm ở đó đẹp và sạch hơn Bãi Sao rất nhiều.

4. Nhà tù Cây Dừa

Nếu bạn đã đến Phú Quốc thì hơn hết không nên bỏ qua Nhà Tù Cây Dừa, bởi nơi đây không chỉ tái hiện lại chân thực những gì diễn ra trên đảo Phú Quốc trong chiến tranh mà còn không thu phí vào cửa.

Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích đối với bạn khi bạn đi du lịch Phú Quốc. Chức các bạn một ngày đầu tuần vui vẻ