Chợ Đêm Dinh Cậu – điểm đến không thể bỏ qua của dân dạo phố đêm

Chợ Đêm Dinh Cậu – điểm đến không thể bỏ qua của dân dạo phố đêm

Đến Phú Quốc , sẽ thật là thiếu sót nếu như chúng ta quên ghé vào Chợ Đêm Dinh Cậu – chợ đêm nổi tiếng tại nơi đây. Hẳn trước khi đến Phú Quốc, ai cũng nghe đến địa điểm này. Vậy điều gì làm nên sự nổi tiếng của Chợ Đêm Dinh Cậu? Chúng ta hãy cùng khám phá điều đó qua bài viết dưới đây nhé.

5 giờ chiều, hàng quán bắt đầu dọn ra. Đến 6 giờ , chợ đã bắt đầu đông khách. Đây là nhịp sống thường xuyên của Chợ Đêm Dinh Cậu. Khách du lịch đã từng đến với Phú Quốc đều cho rằng, nếu như Phú Quốc ban ngày rạng rỡ, tươi mát với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp thì ban đêm có thế giới sôi động khác, đặc biệt ở Chợ Đêm Dinh Cậu. Đây là khu chợ ăn uống, mua sắm nổi tiếng nhất tại hòn đảo này.

Chợ Đêm Dinh Cậu

Có một đặc điểm tại đây, đó là trước khi mua hải sản hoặc ăn quà vặt, khách du lịch thường đi dạo quanh một vòng để xem hết bởi phố đêm này chỉ dài khoảng 500 m, chiếm trọn đường Võ Thị Sáu nối với Dinh Cậu.

Chợ Đêm Dinh Cậu có khá nhiều món ăn ngon và lạ làm du khách tò mò muốn ăn thử cho biết.

Đậu phộng ngào đường

Đậu phộng ngào đường của vị chủ quán người Pháp

Các món hải sản Phú Quốc chính là tâm điểm của Chợ Đêm. Rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đã chọn mua những hải sản này. Hải sản ở đây được bán với giá tương đối bình dân và phong phú về chủng loại cho du khách tha hồ lựa chọn.

Hải sản

hải sản Phú Quốc

Các hàng quán đều có đủ bàn ghế phục vụ khách ăn như ở trong nhà hàng. Ngoài ra, các món ăn cũng được chế biến tại chỗ với nhiều cách khác nhau như luộc, nướng, xào, chiên,… trong đó món nướng là món phổ biển tại Chợ Dinh Cậu.

quán phú quốc

Các hàng quán đều có đủ bàn ghế phục vụ khách ăn như ở trong nhà hàng

Một gian hàng cũng hay được du khách ghé qua là gian hàng bày bán các loại ngọc trai, từ ngọc trai cao cấp đến ngọc trai thông thường với giá bán khác nhau. Tùy theo sự am hiểu về ngọc trai của người sử dụng mà chọn mua cho đúng giá.

cho-diem-dinh-cau-2-1

Đọc đến cuối bài viết này, chắc hẳn ai cũng sẽ muốn thử đến chợ đêm nổi danh này một lần cho biết. Nếu có dịp đến Phú Quốc, hãy đừng bỏ qua điểm đến này bạn nha.

Đặt tour Phú Quốc: http://tourphuquoc123.com/