Chơi gì khi đi du lịch Phú Quốc

Câu Cá, Lặn Ngắm San Hô, Khám Phá Đảo Hoang, Câu Mực Đêm hay Leo Núi Tắm Suối, Khám Phá Rừng Nguyên Sinh, …là các hoạt động vui chơi khám phá hấp dẫn khi đi du lịch Phú Quốc thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

>>Cẩm nang du lịch Phú Quốc

Câu Cá:

choi-gi-khi-di-du-lich-phu-quoc-1 (1)

Là hoạt động tiêu khiển đặc biệt thú vị, thủy thủ đoàn giàu kinh nghiệm tại Phú Quốc sẽ định vị các rạn đá là nơi tập trung nhiều cá để qúy khách có thể câu được những loại cá mú, cá tràm, cá lù, cá đổng… Điều đặc biệt thú vị chính là chiến lợi phẩm khi câu sẽ đươc sẽ được phục vụ ngay trên tàu. Không chỉ vậy đây còn là dịp trải nghiệm cuộc sống của các ngư phủ nơi hải đảo xa xôi rất tuyệt vời.

Lặn biển Ngắm San Hô:

choi-gi-khi-di-du-lich-phu-quoc-1 (4)

Đây là hoạt động vui chơi ở Phú Quốc tuyệt vời, được nhiều du khách tham gia khi đến đảo ngọc Phú Quốc. Hệ thống sinh thái biển đa dạng tại quần đảo An Thới ở phía Nam hay hòn Móng Tay, Đồi Mồi ở Bắc Đảo đây chính là nơi lý tưởng để du khách có tểh khám phá thế giới đại dương, đặc biệt hơn là các dải san hô phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau, được xếp vào bậc nhất Việt Nam

Khám Phá Đảo Hoang

Du lịch Phú Quốc đi câu cá khám phá đảo hoang

Du lịch Phú Quốc đi câu cá khám phá đảo hoang

Trải nghiệm khám phá đảo hoang, tậ hưởng những khoảnh khắc khó quên trên biển khi đến với những hòn đảo hoang sơ  đầy yên bình. Quần đảo An Thới ở Nam Đảo hay hòn Móng Tay và Đồi Mồi ở Bắc Đảo luôn là là chọn tuyệt vời cho hoạt động thú vị này nhân chuyến du lịch khám phá Phú Quốc.

Câu Mực Đêm:

choi-gi-khi-di-du-lich-phu-quoc-1 (2)

Khi màn đêm buông xuống bao trùm toàn đảo Phú Quốc, đó chính là lúc để bạn trải nghiệm những gây phút thư giãn thú vị với hoạt động câu mực đêm. Thật tuyệt không gì hơn khi chính tay mình câu được những con mực đang săn mồi dưới biển hay vớt được những chú cá kiếm, cá xanh xương đang nổi mình trên mặt biển. Và thưuỏng thức chiến lợi phẩm mình vừa đạt được ngay trên tàu.

Leo Núi Tắm Suối – Khám Phá Rừng Nguyên Sinh

choi-gi-khi-di-du-lich-phu-quoc-1 (5)

 Phú Quốc không chỉ nổi tiếng với các bãi biển đẹp mà nơi đây được còn biết đến với những con suối tuyệt đẹp, những cánh rừng nguyên sinh thơ mộng như Suối Tranh, Suối Đá Ngọn, Suối Đá Bàn. Đến với các con suối này, du khách còn có dịp được đắm mình cùng làn nước trong mát và cùng lúc khám phá hệ thống sinh thái đặc thù của rừng nguyên sinh Phú Quốc.

Hy vọng với những thông tin trên sẽ trả lời cho bạn câu hỏi chơi gì ở Phú Quốc. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!