Đến du lịch Phú Quốc ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên Cửa Dương

Đến khám phá thiên đường du lịch Phú Quốc, bạn đừng quên ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên đảo Ngọc nhé. Một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nằm tại thị trấn Dương Đông chính là cửa Dương.

du lịch Phú Quốc

Cửa Dương chính là tên gọi của một địa danh nhỏ nằm ở cửa sông Dương Đông, gần khu vực Dinh Cậu, nơi con sông Dương Đông chảy ra biển. Vì thế, cửa Dương thường là nơi neo đậu thuyền bè tấp nập, bến tàu thị trấn Dương Đông cũng ở tại nơi này.

du lịch Phú Quốc

Bên cạnh bến tàu, Phú Quốc xây một vùng khang trang làm công viên để người dân tản bộ hay tập thể dục, chuyện trò . Chỗ công viên này chính là một nơi lý tưởng để có thể ngắm cảnh mặt trời dần dần lặn xuống và biến mất, để lại vô vàn ánh sáng rực rỡ cuối ngày trên mặt nước.

du lịch Phú Quốc

Cảnh những con thuyền đậu ven biển khi hoàng hôn xuống mang đến cảm giác yên bình đến lạ cho du khách.

du lịch Phú Quốc

Hàng cây ẩn mình bên bãi cát rì rào trong gió, vờn quanh dịu dàng như đang vuốt ve, làm dịu cơn mệt mỏi khiến bạn thả lỏng tinh thần ngay tức khác.

du lịch Phú Quốc

Ánh đèn thấp thoáng từ những con thuyền tạo nên cảnh đêm huyền ảo trên mặt nước, soi bóng nghiêng nghiêng phẳng lặng.

du lịch Phú Quốc

Đến du lịch Phú Quốc ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên Cửa Dương bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh mà chỉ cần một lần được nhìn thấy trong đời, bạn sẽ biết thế nào là “đẹp nao lòng”.

du lịch Phú Quốc