Du lịch Phú Quốc thám hiểm hang dơi kỳ bí

Phú Quốc nổi tiếng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng với những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đến Phú Quốc du khách không chỉ được trải nghiệm những danh thắng đẹp cuốn hút mà còn có cơ hội thám hiểm Hang Dơi – hang động ẩn chứa nhiều bí hiểm.

Hang Dơi là hang núi hiểm trở nằm trên ngọn Suối Tranh, địa danh nổi tiếng tại Phú Quốc. Hành trình đến với Hang Dơi thật vất vả nhưng chắc chắn cho bạn nhiều trải nghiệm mới lạ.

hang dơi kỳ bí

Muốn đến Hang Dơi, du khách phải vượt lên đến đầu nguồn ngọn thác – thác nước đầu nguồn hùng vĩ và lãng mạn. Bạn còn phải băng qua những dốc núi hiểm trở. Nhưng, bỏ qua những nỗi lo sợ địa thế với những vách núi cheo leo, nỗi sợ hãi với những loài rắn, rết có thể gặp dọc đường, bạn sẽ có một hành trình cực kì ấn tượng khó quên bởi khung cảnh thiên thiên đẹp mê hồn trên đường đi.

Và nhớ trong chuyến hàng trình, bạn ừng quên dừng chân một chút để thưởng thức không khí hoàn toàn trong lành, thoang thoảng mùi hoa dại, cỏ cây ở trên đường đi mà bạn rất có thể bắt gặp một vài cánh hoa mua tim tím hay nhánh lan rừng vàng nhạt khiến bạn có cảm giác gần gũi và yêu thương hành trình khám phá Hang Dơi đầy thù vị.

Trước thiên nhiên bao la, rộng lớn thả hồn mình nhìn ngắm say mê thiên nhiên, cảm giác này chắc chăn sẽ giúp quãng đường đi ngắn lại, chẳng bao lâu, Hang Dơi kỳ bí sẽ hiện ra trước mắt bạn.

hang dơi kỳ bí phú quốc

Cảm giác đầu tiên khi đặt chân đến Hang Dơi, đó chính là một hang núi âm u, tối như mực, tĩnh lặng như tờ. Thế nhưng, mọi thứ xung quanh lại không đơn điệu như một màu đen ấy, Trong bóng tối mù mịt, những chú dơi đang treo mình khắp nơi, chỉ cần một tiếng động cũng có thể khiến chúng nhốn nháo phá vỡ bầu không khí tĩnh lặng ấy. Hằng hà sa số những sinh vật bé nhỏ bay nhanh như chớp kéo ùn ùn về phía miệng hang và thoát ra ngoài ngay lập tức nếu như bạn vô tình gây ra  tiếng động trong hang.

Đặt chân đến Hang Dơi, bạn sẽ hiểu được tại sao nơi đây lại mang cái tên ấy. Tuy nhiên, với những ai từng đến Hang Dơi, họ sẽ biết rằng nơi đây không chỉ là vương quốc của riêng loài dơi, trong hang núi có rất nhiều loài trăn, rắn quý sống hàng chục năm. Thực phẩm chính của những sinh vật sống trong hang này là dơi. Nguy hiểm luôn cận kề nhưng những chú dơi không bao giờ chịu rời tổ đi nơi khác. Dù có bay đi kiếm ăn bao xa, từng đàn dơi cũng quay về Hang Dơi để trú ngụ trong đêm.

Chuyến du lịch Phú Quốc sẽ thêm thú vị và ý nghĩa với địa danh Hang Dơi đầy bí ẩn và mang màu sắc linh thiêng này.