Nếu là dân sành đồ uống, đừng bỏ qua The Embassy

Nếu là dân nghiền cà phê, chắc chắn The Embassy sẽ là điểm đến yêu thích của bạn tại Phú Quốc. Quán có đủ loại cà phê từ cà phê Việt Nam đến cà phê Pháp,Ý,.. với vị ngon đê mê và hương thơm vương vấn theo bạn suốt cả ngày. Ngoài ra quán còn có các loại đồ uống khác như nước hoa quả, sữa chua, cocktail,…Bữa sáng tại The Embassy tương đối đầy đủ với đồ uống đa dạng, bánh mì que giòn kiểu châu Âu ăn kèm bơ và rau sống, khiến bạn có cảm giác như đang ở trong căn bếp của chính mình.

Đồ uống tại The Embassy

Đồ uống tại The Embassy

Về chất lượng dịch vụ của quán cà phê này thì khỏi bàn. Bạn có thể cảm nhận thấy không gian ấm cúng của nơi đây ngay từ khi bước từ khu vườn để vào bên trong sảnh lớn. Eric và Hanna là những người rất ngọt ngào và thân thiện, vậy nên hiển nhiên họ sẽ cố gắng hết mức để nơi này đạt được mức điểm đánh giá cao. Họ có một bộ sưu tập sách tương đối lớn dành cho những ai chỉ muốn được yên tĩnh và không thích những chốn ăn chơi náo nhiệt. Không chỉ có vậy, thái độ phục vụ của nhân viên tốt và quán có view tương đối đẹp.

Quán có không gian ấm cúng

Quán có không gian ấm cúng

Vào buổi tối, The Embassy có những bữa tiệc sôi động với sự có mặt của các DJ, du khách và cả người dân địa phương. Thỉnh thoảng quán còn phục vụ cả BBQ ngoài trời vào khi có những sự kiện lớn. Thật là đã phải không?

outside2

Nếu có dịp đi Phú Quốc thì đừng bỏ qua địa điểm cà phê tuyệt vời như thế này bạn nhé