Hòn Móng Tay – thiên đường Maldives tại Việt Nam

Hòn Móng Tay – thiên đường Maldives tại Việt Nam

Đến Phú Quốc , người ta không thể không đến thăm các đảo nhỏ xung quanh đảo ngọc xinh đẹp này , đặc biệt là Hòn Móng Tay và Hòn Mây Rút . Vì sao đảo nhỏ này lại được du khách và các tour du lịch yêu thích ghé thăm đến vậy? Nếu có thắc mắc như thế này , hãy đọc bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về sức quyến rũ của Hòn Móng Tay bạn nhé.

Hòn Móng Tay là một hòn đảo hoang sơ không có ai sinh sống. Tắm biển , ngắm cảnh, nướng cá, nướng mực giữa bốn bề gió biển sóng vỗ là những gì du khách muốn trải nghiệm. Vì hòn đảo này hoàn toàn hoang sơ nên mọi thứ cũng rất tự nhiên, nhất là nước biển rất trong và xanh.

Hon Mong Tay

Đảo Móng Tay

Rời đảo Móng Tay, du khách có lẽ sẽ muốn đến Hòn Mây Rút.

Hòn Mây Rút

Hòn Mây Rút

Nhìn từ trên cao, hòn đảo được bao bọc bởi rất nhiều rặng san hô.

Hòn Mây Rút

Rặng san hô

Khác với Hòn Móng Tay, trên Hòn Mây Rút, dưới những hàng dừa, có duy nhất một ngôi nhà trên đảo. Chủ nhà là một bà cụ trên 80 tuổi sinh sống cùng mấy đứa cháu và đàn chó Phú Quốc – một giống chó nổi tiếng khôn ngoan.

Hoang sơ, trong lành, mang đến cảm giác bình yên trong khung cảnh tuyệt đẹp, Hòn Móng Tay, Hòn Mây Rút hay nhiều hòn đảo nhỏ khác đang chờ đợi du khách khám phá, trải nghiệm.

Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ đợi du khách ở Phú Quốc. Tại sao không đặt tour ngay với Tour Đà Nẵng 123 để được trải nghiệm những điều thú vị nơi Đảo Ngọc xinh đẹp này nhỉ?

http://tourphuquoc123.com/