Lặn biển ngắm san hô ở Phú Quốc – khám phá thế giới đại dương kỳ thú

Lặn ngắm san hô ở Phú Quốc – là hoạt động giải trí ở Phú Quốc , khám phá lòng đại dương kỳ thú, đây là hoạt động hầu hết không thể thiếu trong hành trình đến với hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp ở phía Tây Nam, Việt Nam.

Phú Quốc là điểm du lịch sinh thái biển đặc biệt thu hút du khách khắp nơi từ trong và ngoài nước. Không chỉ là nơi để chiêm ngưỡng, khám phá cảnh đẹp mà còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng được mệnh danh là thiên đường rực nắng cho các hoạt động du lịch.

lan bien ngam san ho o phu quoc

Phú Quốc có hệ thống sinh thái biển đa dạng thuộc quần đảo An Thới, nằm ở phía Nam Đảo và Hòn Móng Tay, và Đồi Mồi ở phía Bắc Đảo, đây là những nơi lý tưởng để du khách có thể thả mình cùng thiên nhiên và thỏa sức khám phá thế giới đại dương kỳ thú, chiêm ngưỡng dải san hô được xếp vào bậc nhất Việt Nam về mức độ phong phú với 17 loại cứng, mềm và hải qùy khác nhau cùng ngắm nhìn vô vàn hệ sinh thái dưới đáy biển.

lan-bien-ngam-san-ho-o-phu-quoc-3

Không gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào dòng nước trong xanh, mát lạnh, dạo chơi khám phá sự đa dạng của hệ sinh thái biển và thả hồn theo vô vàn loài cá nhiệt đới khoe sắc màu và tung tăng bơi lội ngay trong tầm mắt dưới làn nước trong xanh của đảo ngọc Phú Quốc

lan-bien-ngam-san-ho-o-phu-quoc-4

Chắc chắn với tour du lịch Phú Quốc lặn biển ngắm san hô sẽ là trải nghiệm tuyệt với nhất, trong suốt hành trình du lịch đến đảo ngọc cho bạn bên gia đình và người thân yêu.