Làng chài Rạch Vẹm – viên ngọc thô giữa vùng biển Kiên Giang

Làng chài Rạch Vẹm – viên ngọc thô giữa vùng biển Kiên Giang

Đến với huyện đảo Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, du khách có nhiều lựa chọn khu du lịch để khám phá đảo. Nhưng nếu bạn muốn khám phá những nét hoang sơ, một chốn bình yên để hòa mình vào tiếng sóng biển rì rào, là một trong các điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc thì làng chài Rạch Vẹm là một sự lựa chọn tuyệt vời . Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng khám phá vẻ đẹp của làng chài tuy hoang sơ nhưng nổi tiếng này nhé.

Làng chài Rạch Vẹm

Làng chài Rạch Vẹm

Rạch Vẹm nằm ở phía Bắc huyện đảo Phú Quốc, thuộc xã Gành Dầu với hơn 100 hộ dân chủ yếu làm nghề chài lưới . Từng rặng dừa , từng ngôi nhà cứ thế bình yên bên bờ biển . Tại Rạch Vẹm , có một gia đình nuôi cá bớp bằng lồng bè và phục vụ khách du lịch, đem đến cho du khách những trải nghiệm hoang sơ, trong lành giữa bốn bề là biển cả.

Làng chài Rạch Vẹm

Làng chài Rạch Vẹm

Giữa mênh mông sóng nước, du khách được chính chủ nhà bè đưa đi thăm quan quanh làng. Hoang sơ , bình yến – đó là những gì mà Rạch Vẹm mang lại cho người ghé chơi. Có thể nói, Rạch Vẹm là một vùng có tiềm năng về du lịch nếu biết cách phát triển và khai thác để phục vụ đối tượng khách du lịch yêu thiên nhiên , mong muốn hòa mình vào sự trong lành yên bình của thiên nhiên. Đồng thời, việc phát triển du lịch ở làng chài Rạch Vẹm có thể góp phần cải thiện cuộc sống của người dân tại ngôi làng này.

Làng chài Rạch Vẹm

Làng chài Rạch Vẹm

Đến Rạch Vẹm, du khách được đánh thức cả năm giác quan. Họ được nghe, được thấy, nếm, trải nghiệm những gì thuộc về biển một cách bình yên.

Xem thêm :

http://tourphuquoc123.com/tour-du-lich-phu-quoc/