Phương tiện du lịch bụi Phú Quốc

Du lịch bụi Phú Quốc luôn là hoạt động quan tâm của rất nhiều người. Bài viết dưới đây tourphuquoc123.com xin chia sẻ cùng quý khách thông tin phương tiện du lịch bụi Phú Quốc cần thiết cho chuyến đi  hy vọng  giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị trước chuyến đi.

du lịch bụi Phú Quốc

Đầu tiên nhắc đến trong danh sách phương tiện đi Phú Quốc dành cho dân du lịch bụi thường xuyên chính là “xe gắn máy”. Đây được coi là phương tiện chuyên dụng và đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi vừa vi vu trên những con đường quanh đảo vừa hít thở không không khí trong lành.

Phương tiện du lịch bụi Phú Quốc

Ưu điểm của dạng phương tiện này là tính chủ động, bạn cầm lái nên có thể ghé qua bất cứ nơi đâu mình thích, đi vào những nơi đường nhỏ mà ô tô không vào được.

Các khách sạn thường biết rất rõ các địa chỉ thuê xe nên cách nhanh nhất là nhờ tiếp tân của khách sạn chỗ cho thuê xe máy. Giá thuê xe dao động từ khoảng 30.000 VND/giờ và từ khoảng 120.000 – 150.000 VND/ngày, chi phí không bao gồm xăng. Những con phố cho thuê xe máy nhiều nhất là khu vực đường Trần Hưng Đạo nhé .

Bạn cũng lưu ý khi tham quan Phú Quốc: đoạn đường An Thới – Hàm Ninh – Dương Đông là cung đường nhựa hẹp, có xe lớn nên cần chú ý chạy sát lề đường. Du khách cũng nên đem theo bằng lái xe đề phòng cảnh sát giao thông.

Phương tiện du lịch bụi Phú Quốc đảo ngọc

Hoặc du lịch bụi Phú Quốc bằng taxi có mức chi phí cao hơn khi thời tiết không thích hợp để lái xa máy nhé. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng taxi như phương tiện du lịch bụi Phú Quốc trong khu vực thị trấn Dương Đông.

Bảng giá chung cho thuê taxi đi chợ và đi chơi ban đêm thì 1km = khoảng 13 – 15.000 VND. Du khách nên tính toán chi phí sao cho hợp lý nhất, vừa tham quan được nhiều nơi lại không mấy quá nhiều tiền khi di chuyển nhé.

du-lich-bui-phu-quoc

Với các nhóm du khách đông người hơn, đi cùng nhóm bạn bè, nhóm đồng nghiệp thì có thể thuê xe du lịch, xe 7 chỗ là phương tiện đi lại khá được ưa chuộng ở Phú Quốc. Chuyến tham quan Nam Đảo hoặc Bắc Đảo 1 ngày giá thuê khoảng 650.000 VND. Liên hệ khách sạn để nắm thêm thông tin về giá.

Truy vấn tìm kiếm :

  • du lịch bụi