Quần đảo Nam Du – vẻ đẹp tiềm ẩn của biển đảo Việt Nam

Quần đảo Nam Du – vẻ đẹp tiềm ẩn của biển đảo Việt Nam

Nếu có ai đó trót “phải lòng” Phú Quốc thì cũng không nên bỏ qua một điểm đến xinh đẹp này : quần đảo Nam Du – một quần đảo xa bờ thuộc tỉnh Kiên Giang có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp và ẩm thực phong phú.

Quần đảo Nam Du

Hòn Củ Tron- Quần đảo Nam Du

Để đến được với Nam Du,chúng ta có thể xuất phát từ cảng Rạch Giá . Nếu đi bằng tàu cao tốc mất khoảng 3 giờ , còn nếu đi bằng tàu gỗ , tàu sắt thì mất khoảng 5 giờ. Quần đảo Nam Du nằm về phía Đông Nam đảo Phú Quốc trong vùng vịnh Thái Lan . Quần đảo Nam Du thuộc 2 xã An Sơn và Nam Du .

Quần đảo Nam Du có khoảng 21 đảo lớn nhỏ , trong đó hòn Củ Tron là hòn lớn nhất , có nhiều cư dân sinh sống và cũng như có nhiều cảnh đẹp nhất . Nét hoang sơ của quần đảo Nam Du hiện nay đang từng bước được khai thác , đưa khách du lịch đến đây. Hiện tại đang có một con đường chạy vòng quanh đảo đang được xây dựng . Những con đường núi cheo leo , một bên là vách mổ bên là biển cũng gợi cho du khách cảm giác mạo hiểm khi khám phá Nam Du .

Đến Nam Du không chỉ có cảnh đẹp mà còn có nguồn hải sản vô cùng  phong phú .

Quần đảo Nam Du

Hải sản tại Nam Du

Quả thật biển cả vô cùng ưu ái quần đảo xinh đẹp này khi ban tặng nguồn thực phẩm biển dồi dào đến thế. Nếu có dịp đi Phú Quốc , tại sao bạn không thử bắt tàu đi đến quần đảo này để trải nghiệm một lần nhỉ ?

http://tourphuquoc123.com/