Trải nghiệm thiên đường nghỉ dưỡng với The Shells Resort & Spa Phú Quốc

Với gần 3 năm hoạt động, The Shells Resort & Spa Phú Quốc đảm bảo luôn cung cấp cho bạn một không gian trong lành, thoải mái và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra. Đây cũng là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại khu vực bãi tắm chính của Phú Quốc , vì vậy nếu đặt phòng tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn ngắm và đi dạo quanh biển, tận hưởng khí trời mát lành.

the-shells-resort-spa-phong

Đến với The Shells Resort & Spa Phú Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm kì nghỉ du lịch trong căn phòng xa hoa với tiện nghi vô cùng hiện đại và được thiết kế hướng ra biển, giúp bạn thu về tầm mắt những cảnh biển đẹp đẽ nhất.

10498145_740636465998911_237949257941206452_o

Nếu bạn là dân mê ăn uống thì Flow Restaurant có lẽ sẽ không làm bạn thất vọng, bởi tại đây bạn có thể được thưởng thức những món hải sản có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, The Shells Resort & Spa Phú Quốc cung cấp đầy đủ các dịch vụ thư giãn của 1 khách sạn 5 sao như bể bơi, phòng tập gym, spa,…

white-palace-tang-ban-ky-nghi-trang-mat-tai-phu-quoc-02
Về chính sách:

  • Đối tượng từ 12 tuổi trở lên sẽ được tính giá phòng là 1,340,000 VND/ đêm cho 1 người khi sử dụng giường và bàn ghế có sẵn của loại phòng Premium Deluxe Ocean View, Luxury Suites, và Family Suite
  • Đối tượng từ 12 tuổi trở lên sẽ được tính giá phòng là 1,340,000 VND/ đêm cho 1 người khi sử dụng thêm giường và chăn, gối, đệm trong Villa.
  • Dịch vụ đưa đón tại sân bay là miễn phí. Để đặt dịch vụ này, vui lòng thông báo 3 ngày trước khi đến nhận phòng.
  • Nếu đặt trên 5 phòng, một số điều khoản sẽ được bổ sung thêm.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem tại:
https://www.agoda.com/the-shells-resort-spa-phu-quoc/hotel/phu-quoc-island-vn.html