Tại sao nhiều người chọn đến Phú Quốc bằng đường hàng không?

Đi máy bay là một trong những cách thuận tiện nhất để đến được với Phú Quốc, bởi có ít nhất 10 chuyến bay mỗi ngày từ sân bay Tân Sơn Nhất và sân bay Nội Bài đến đảo ngọc xinh đẹp này. Thời gian bay khoảng 1 tiếng và giá vé khoảng 40-60$ nếu đi từ TP Hồ Chí Minh, 3 tiếng và giá vé khoảng 130$ nếu đi từ Hà Nội.

Các hãng hàng không có chuyến bay đến Phú Quốc:

8603434708_3de5c8b2c8_o

Hiện tại, Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet là 3 hãng hàng không dân dụng cung cấp đường bay đến đảo Phú Quốc. Trong những năm gần đây, vào mùa cao điểm, các hãng phải bổ sung thêm chuyến bay để giải quyết được vấn đề thiếu chỗ ngồi trên khoang. Do vậy nếu bạn có ý định đi máy bay trong 2 tháng đầu năm, các ngày cuối tuần của năm hoặc các ngày nghỉ lễ thì tốt hơn hết hãy đặt vé sớm nhất có thể.

Từ sân bay về khách sạn thì đi phương tiện gì?

phuong-tien-tu-san-bay-phu-quoc-ve-trung-tamCó rất nhiều lựa chọn phương tiện đưa đón khi bạn bước xuống sân bay quốc tế Phú Quốc. Nhưng bạn cũng không cần cân nhắc nhiều, vì phần lớn các khu nghỉ dưỡng hiện nay đều cung cấp dịch vụ đưa đón khách tại sân bay, một số nhà nghỉ và khách sạn cũng có dịch vụ đưa đón miễn phí. Lí do là bởi sân bay này nằm ở phía Nam thị trấn Dương Đông, dọc theo Bãi Trường. Vị trí địa lý của sân bay này quả thật vô cùng thuận tiện.

Lịch bay:

Hiện tại Vietnam Airlines có 9 chuyến bay thẳng đến Phú Quốc mỗi ngày và một chuyến bay chuyển tiếp ở Rạch Giá ( Khánh Hòa) . Xem lịch bay tại : www.vietnamairlines.com

Jetstar có 2 chuyến bay thẳng mỗi ngày: www.jetstar.com.vn

Vietjet Air có 2-3 chuyến bay thẳng: www.vietjetair.com