Không cần lo lắng về hành lí nặng nề nữa , vì đã có vali thông minh này

Hãng Travelmate Robotics mới đây đã tung ra sản phẩm mới, đó là chiếc vali thông minh được thiết kế sao cho có thể di chuyển, đổi hướng theo người cầm nó.

anh3

Phần lớn những người du lịch đều biết rằng việc đem theo hành lí tại sân bay, tàu điện,.. trong mỗi chuyến du lịch tốn rất nhiều sức lực, đôi khi khiến họ mệt đến mức không còn muốn tận hưởng chuyến đi. Do đó, một chiếc vali “biết đi” là mơ ước của rất nhiều người.

Hiểu được nhu cầu đó, công ty Travelmate Robotics đã thiết kế và tung ra phiên bản thử nghiệm của một chiếc vali thông minh .

Khi được kết nối với điện thoại ở chế độ tự động, chiếc vali này có khả năng theo sát chân chủ nhân, biết cách tự chuyển hướng khi gặp người lạ và vật cản khác.

Theo nhà sản xuất, động cơ chiếc vali này được thiết kế sao cho không phát ra tiếng ồn. Nó cũng được kết nối trực tiếp với thiết bị sạc pin, giúp vali có thể vận hành liên tục trong vòng 4 giờ, di chuyển với tốc độ tối đa là 3m/giây. Điều đó có nghĩa là, kể cả khi bạn chạy thật nhanh để kịp cho chuyến bay thì chiếc vali vẫn theo kịp bạn.

Phần động cơ của Travelmate cũng rất khỏe, giúp cho chúng có thể kéo theo được cả túi xách và vali nhỏ khác một cách nhẹ nhàng. Thêm vào đó, phần thân chiếc vali thông minh còn trang bị 2 cổng USB để sạc pin và sạc điện thoại hay những thứ có đầu sạc USB

Dù chưa được chính thức bán trên thị trường, bạn vẫn có thể đặt trước chiếc vali tuyệt vời này với giá khởi điểm là 399USD. Travelmate dự kiến sẽ chính thức tung ra sản phẩm này vào ngày 6/11/2017.